FAQs

ทำไมต้องใช้นักพิสูจน์อักษร

แม้จะเป็นนักเขียนที่เก่งที่สุดก็ยังเกิดข้อผิดพลาดได้ ซอฟท์แวร์พิสูจน์อักษรที่ดีที่สุดก็อาจตรวจตกหล่นได้เช่นกัน

เอกสารงานมีความสำคัญและไม่ควรที่จะมีข้อผิดพลาด บรรณาธิการ Proofreading Asia ทำให้เอกสารของคุณเป็นที่ประทับใจได้ ตามกฎของการสะกด, กฎการใช้ตัวพิมพ์ใหญ่, ความสอดคล้อง, การจัดรูปแบบ, การเลือกคำ, เครื่องหมายวรรคตอน, กริยากาลในไวยากรณ์, การอ้างอิงแหล่งที่มา, คำนามที่เหมาะสม, สำนวน, บัญชีตาราง, ยติภังค์, การอ้างอิงข้อความ, และอีกมากมาย โปรแกรมตรวจการสะกดคำและไวยากรณ์ในคอมพิวเตอร์ไม่เพียงพอ

เอกสารมืออาชีพก็ต้องให้นักพิสูจน์อักษรมืออาชีพช่วย  ครู, อาจารย์, ลูกค้า และหุ้นส่วนทางธุรกิจตัดสินคุณจากการเขียนของคุณ อย่าเชื่อว่าเครื่องคอมพิวเตอร์จะช่วยแก้ไขเอกสารสำคัญของคุณได้

ใช้เวลาในการพิสูจน์อักษรนานแค่ไหน

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับลูกค้าต้องการ ตรวจดูตารางราคาแล้วเลือกอัตราค่าบริการที่คุณต้องการ  ระยะเวลาในการส่งงานกลับ ประมาณ 48 ชั่วโมง สำหรับงานปริมาณไม่มาก และ 10 วันสำหรับงานปริมาณมาก

เขียนเอกสารให้ได้หรือไม่

หากคุณเป็นนักเรียนที่ต้องส่งงานของโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยเพื่อทำเกรด Proofreading Asia สามารถพิสูจน์อักษร หรือแก้ไขตรวจทานงานให้คุณได้ อย่างไรก็ตาม การขโมยความคิดคนอื่นหรือให้ผู้อื่นเขียนให้ “โกสท์ริทเท่น” (คือการเขียนโดยมีคนที่ทำหน้าที่เขียนหนังสือแทนเจ้าของเรื่อง) ไม่เพียงแต่ผิดจรรยาบรรณของบริษัทเราเท่านั้น แต่ยังถือเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายประเทศไทยอีกด้วย

หากต้องการให้เขียนเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจหรืองานส่วนตัว ที่ไม่ใช่งานเพื่อการศึกษา วิชาการ ให้เปิดดูหน้า บริการการเขียนของเรา หรือติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

เอกสารของลูกค้าจะถูกเก็บเป็นความลับหรือไม่

แน่นอน ความลับของลูกค้าสำคัญต่อเรามาก เอกสารที่ส่งมายัง Proofreading Asia จะถูกทำลายภายใน 30 วันยกเว้นลูกค้าจะให้ทางเราเก็บข้อมูลไว้ให้ เอกสารและข้อมูลของลูกค้าจะไม่ถูกนำไปขาย, เผยแพร่, นำไปโฆษณา ข้อมูลเกี่ยวกับลูกค้าจะถูกเก็บรักษาเป็นอย่างดีไม่ให้แพร่งพราย แม้กระทั่งชื่อลูกค้าในหนังสือรับรองก็จะถูกปิดเป็นความลับ

ชำระเงินอย่างไร

บรรณาธิการจะเริ่มพิสูจน์อักษรทันทีหลังจากที่ได้รับการชำระเงินแล้ว

สำหรับลูกค้าในประเทศไทย คุณสามารถจ่ายโดยตรงโดยโอนเงินมาที่บัญชีธนาคาร ผ่านโทรศัพท์มือถือ ATM หรือ พนักงานธนาคาร เป็นการชำระเงินแบบทันที บรรณาธิการของเราจะเริ่มทำงานทันที

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศหรือลูกค้าที่ไม่ต้องการจ่ายโดยตรงมาที่บัญชีธนาคาร อาจชำระผ่านทาง PayPal ได้เลย บรรณาธิการของเราจะเริ่มงานทันทีที่ได้รับการชำระเงินเข้ามา

การชำระเงินทั้งสองแบบนี้ปลอดภัยและสะดวกในการใช้

PayPal คืออะไร

PayPal เป็นบริการออนไลน์ที่ปลอดภัยในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, หรือโอนผ่านธนาคาร โดยเก็บข้อมูลการเงินของคุณเป็นความลับ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม หากคุณต้องการชำระโดยบัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ไม่จำเป็นที่จะต้องสร้างบัญชีใหม่ หากต้องการข้อมูลการบริการเพิ่มเติมโปรดเข้าได้ที่ โปรดเข้าไปดูเว็บไซต์ของ PayPal

จะรู้ได้อย่างไรว่าทางบริษัทได้รับงานที่ส่งให้แล้ว

คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันไปยังกล่องข้อความของคุณ หากไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันโปรดติดต่อกลับทางเราอีกครั้ง

ขอเปลี่ยนแปลงได้อีกหรือไม่ หากยังไม่พอใจกับการแก้ไข

ได้ หากคุณมีเหตุผลเพียงพอว่าเหตุใดไม่พอใจกับงานครั้งแรก หรือต้องการแก้ไขเพิ่มเติม ทางเราสามารถแก้ไขให้ได้อีกครั้งหนึ่ง

ใบเสนอราคาใช้ได้ถึงเมื่อไหร่

ไม่มีกำหนด

ทำอย่างไรหากไม่ได้รับอีเมล์ตอบรับจากบริษัท

หากคุณไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันหรือใบเสนอราคาจากทางเราให้ตรวจดูในกล่อง spam ตัวกรอง spam บางตัว สกัดข้อมูลละเอียดไม่เท่ากัน หากคุณไม่ได้รับการตอบรับจากเราภายใน 24 ชั่วโมง โปรดติดต่อเราโดยตรงทันที

มีบรรณาธิการประจำอยู่ในประเทศไทยหรือไม่

ใช่ Proofreading Asia มีบรรณาธิการอยู่สามทวีป มีหลายคนอยู่ในประเทศไทย

บรรณาธิการชาวอังกฤษเจ้าของภาษาเต็มใจที่จะพบปะกับคุณ หากคุณต้องการที่จะซักถามคุยรายละเอียดความยากของงาน, สอนพิเศษส่วนตัว, การเขียนบทความด้วยตนเอง, หรือถามคำถาม หรือเล่าความกังวล โปรดติดต่อเราได้ตลอดเวลา

บริษัทสามารถส่งคนมารับงานได้หรือไม่

หากคุณอยู่ในกรุงเทพ ทางเรายินดีที่จะไปรับงานถึงที่ หลังจากรับงานแล้ว เราจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งวันและเวลาส่งงานคืน สนใจติดต่อสอบถามค่าธรรมเนียมการไปรับเอกสารและส่งกลับ